Ferrk....is it just me

Or is everything not ferking working today. Nilianza siku saa kumi na moja and i am still ferking working! Na nilikuwa najua leo ni kutokea mapema nikakule pizza ya BOGOF!

[ATTACH=full]134370[/ATTACH]

Now things have just been too damn slow to the point of near not working…ata downloads leo zinachukua a whole hour bana!

Na vile niko na njaa joh!

Is that you standing by the road side?

Jaro Soja si you tell the slay queen to jump into your Mitsubishi chariot ya chauffer her to paradise. Maybe in paradise your things will work out fast

Knocked knees

Tuko boat moja, nilifika job saa moja na sahii bado niko, hii job ya Nhindi ni ngumu.

I had a hectic day today at work but sailed through. I also skipped lunch and teas.
Now heading to my residence and have some cheese …

Feed that skinny girl.

It sucks mehn!

Niaje mall sampler? T.r.m uliamkia 5?

Slower day for me at work… It’s gonna be a late night for me… Am swamped :(:frowning:

Mimi Nilienda Kuchapa Tizi, Saa hii nimekaa tu nikisoma Book of Enoch

what kind of sissy men do we have in this village mara mwingine hajakula the whole day anaenda kukula Cheese na mwingine anaenda kukula BOGOF ( hii ni mapera ama ?) , si muende mukule ugali mbili nyama fry sukuma na maziwa ,

JINGA NYINYI am sure you are women .

gulps gibleys .

The only thing that is working for most of us is the clock.

wah…those feet.
ni zile zinaweza kukanyagia story…

Huyo ashikilie io chuma hapo ama aende na upepo imepita hapa

Punda uncle. Unataka mtu akule crocodile ndio ujue ni mwanaume

:D:D:D:D:D:Dkuja polepole

:D:D:D:D:D:D:D:D:D

:eek::eek::eek::eek::D:D:D:D:D:D