Meet Hustler Gachagua. Is this where the said stolen billions went?

https://www.youtube.com/watch?v=UkFJqdrahek

Kahawa Ranch

Hiyo lawn iko on point, nice home Mr. Gachagua. By the way you know that man is a Talker.

Money and taste do not match, bro… I did not see anything worth a billion there by the looks. :D:D:D

mabibi hawapigangi tizi, kunona ovyo

I swore to only impregnate avid cyclists. kitu utaangalia ata mukizeeka

He’s on some gadfatha shiet this thug unaona anasoma Mario Puzo, peasants lazima watatii hawa hustlers wakichukua power

Really

Sudi is taking notes on how to live like kachagua.

Swali langu ni moja. Why do our Kikuyu presenters have this fake Kyuk accents huko Inooro, Kameme and whatinot?

Nigga doesn’t have taste. Otherwise, not bad.

What’s your taste ?

maboy wasapere hu maintain bibi mmoja , ingekuwa jaluo na hio mbesha angekuwa na bibi kama 70.

but mbirionea ukifika 90 years unaona yesu anakuita , huwa unafikiria aje juu ya hio mali yako yote . ama unacheza kama Moi vile mharo news ilituambia alipata dem anamyonya lwambo apate sperms za kujipea ball

Wajaluo na waluhya wakipata pesa kidogo priority ni kuongeza bibi.si unaona ndugu yako @Okiya

Fake azin?

Ebu sikiliza the end of the video…

Someone is being mocked here… yaani someone has been shown the middle finger…!

Hapo kwa 70 ungekeka tune, seventeeey.

Which accent?

We don’t worship sex like you bonobos. Kwanza ni kutafuta Mali na mnaifurahia na Mrs

Listen to the presenter at the end. And several others huko kameme.com.